CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chào mừng bạn đến với trang www.noithatad.vn thuộc công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất AD.

Chúng tôi cam kết tôn trọng và bảo mật những thông tin khách hàng cung cấp cho công ty. Dưới đây là những điều khoản và chính sách bảo mật chúng tôi sẽ thực hiện với những thông tin mang tính chất cá nhân của khách hàng:

Chính sách bảo mật là gì?

Chính sách bảo mật thông tin người dùng và các điều khoản sử dụng website cho bạn biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Cũng như những quy định sử dụng nội dung có trong website thuộc sở hữu bản quyền của Kiến Trúc & Nội Thất AD.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

Để có thông tin liên hệ tư vấn, giao hàng và lắp đặt sản phẩm chúng tôi sẽ thu thập những thông tin bao gồm:

– Thông tin liên lạc:

Thông tin liên lạc cho phép chúng tôi liên hệ với bạn.

Các thông tin liên lạc chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email hợp lệ, số điện thoại. Chúng tôi có thể thu thập thêm một số thông tin liên lạc khác bao gồm: vai trò, chức vụ của bạn trong doanh nghiệp, tên doanh nghiệp. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng các dịch vụ như : thiết kế nội thất, xây dựng dân dụng,… tại Kiến Trúc Nội Thất AD, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

– Thông tin bạn đăng tải

Nếu bạn đăng tải một bình luận lên blog của Kiến Trúc Nội Thất AD, chúng tôi sẽ thu thập thông tin như họ tên và nội dung bình luận mà bạn đăng tải. Nội dung đăng tải được công khai hiển thị với những người dùng khác trên website. Vì vậy, hãy thận trọng với những nội dung mà bạn đăng lên website.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể sử dụng Thông tin cá nhân trong nội bộ công ty với mục đích: giúp Kiến Trúc Nội Thất AD hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của bạn khi bạn tìm đến với chúng tôi. Giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

– Giải đáp thắc mắc khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng khi muốn tìm hiểu và mua sản phẩm.

– Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu.

– Thông báo, giải quyết các vấn đề phát sinh có liên quan đến việc mua và bảo hành sản phẩm.

– Đánh giá sản phẩm, dịch vụ của Kiến Trúc Nội Thất AD.

– Chăm sóc khách hàng, hỏi thăm ý kiến khách hàng để cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Giao tiếp và cung cấp thêm thông tin mà bạn quan tâm về các đối tác của Kiến Trúc Nội Thất AD như An Cường, Hafele, Mộc Phát, Blum, …

Công ty sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

Kiến Trúc Nội Thất AD sẽ không tiết lộ Thông tin cá nhân của bạn cho các bên thứ ba mà không có sự đồng ý rõ ràng của bạn, trừ khi được quy định trong tuyên bố về quyền riêng tư này.

Kiến Trúc Nội Thất AD sẽ tiết lộ thông tin của bạn khi:

Làm việc với các công ty và nhà cung cấp dịch vụ (như An Cường, Hettech, Blum, Hafele, Mộc Phát…) để thực hiện các mục đích được mô tả ở phần 2.3 bên trên.

Thực thi việc bảo vệ tài sản và tài sản trí tuệ của Kiến Trúc Nội Thất AD.

Bảo vệ quyền, tài sản hoặc sự an toàn của người khác, điều tra gian lận, đáp ứng yêu cầu từ phía chính phủ.

Ngăn chặn thiệt hại về vật chất và tổn thất tài chính sắp xảy ra.

Kiến Trúc Nội Thất AD sẽ không bán thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba trừ khi Kiến Trúc Nội Thất AD đang trong quá trình sát nhập với một doanh nghiệp khác, mua lại doanh nghiệp khác hoặc bán tất cả hoặc một phần tài sản của Kiến Trúc Nội Thất AD và cần có thông tin hỗ trợ việc bán hoặc chuyển nhượng lại tài sản kinh doanh.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đến khi hết thời gian bảo hành sản phẩm. Hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & NỘI THẤT AD
Địa chỉ: 85 đường 16, Phường Long Bình, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà xưởng: 607A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 0316494059 – Cấp ngày 24/09/2020

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Kiến Trúc & Nội Thất AD theo số 0906 888 740 hoặc liên hệ tới hotro@noithatad.vn.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Kiến Trúc Nội Thất AD sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website của Kiến Trúc Nội Thất AD được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Kiến trúc nội thất AD mong muốn khi khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm và dịch vụ nên cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…. Và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Kiến Trúc Nội Thất AD không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

– Ban quản trị công ty Kiến Trúc & Nội Thất AD.

– Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại với người tiêu dùng

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có quyền gởi email khiếu nại đến hòm thư điện  tử hotro@noithatad.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Kiến Trúc Nội Thất AD cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng khách hàng thống nhất phương án giải quyết.